โครงการแข่งเพื่อป่า

15 Sep, 2020
สมาคมอุทยานแห่งชาติ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (ม.ก.) องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) ชวนคุณออกกำลังเพื่อสุขภาพที่ดีและร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการ #รวมพลังคนใส่ใจร่วมห่วงใยสัตว์ป่า ด้วยการเดิน-วิ่ง-ปั่นจักรยาน แบบเสมือนจริง (virtual) เพื่อสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทย กับ WILD RACE SEASON # 1 VIRTUAL RACE FOR 19 RESERVED ANIMALS

การร่วมกิจกรรมนี้ คุณไม่เพียงจะได้สุขภาพที่ดีเท่านั้น แต่คุณยังได้เรียนรู้คุณค่าของสัตว์ป่าสงวนของไทย และรายได้ร้อยละ 10 จากค่าสมัคร มอบสมาคมอุทยานแห่งชาติ เพื่อจัดสรรเป็นทุนการศึกษาวิจัยและการผลิตสื่อเกี่ยวกับสัตว์ป่า ให้แก่นิสิต นักศึกษา และประชาชนทั่วไป เพื่อการอนุรักษ์สัตว์ป่าไทย

หากคุณพร้อม..ร่วมเป็นคนใส่ใจและห่วงใยสัตว์ป่า... สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ 5 ครั้ง (Series) ‼️

Series # 1 Extinct : สัตว์ป่าที่สูญพันธุ์จากประเทศไทยแล้ว 4 ชนิด คือ สมัน แรดชวา กระซู่ กูปรี

Series # 2 Marine : สัตว์ทะเลใกล้สูญพันธุ์ 5 ชนิด คือ พะยูน วาฬโอมูระ เต่ามะเฟือง ฉลามวาฬ วาฬบรูด้า

Series # 3 Endangered : สัตว์กีบใกล้สูญพันธุ์ 4 ชนิด คือ ควายป่า เก้งหม้อ ละองละมั่ง สมเสร็จ

Series # 4 Observed : สัตว์ป่าสงวนที่พบเห็นได้ 3 ชนิด คือ กวางผา เลียงผา แมวลายหินอ่อน

Series # 5 Winged : สัตว์ปีกใกล้สูญพันธุ์ 3 ชนิด คือ นกเจ้าฟ้าหญิงสิรินธร นกแต้วแล้วท้องดำ นกกระเรียน

Series # 1 Extinct สัตว์ป่าที่สูญพันธุ์จากประเทศไทยแล้ว #สูญพันธุ์เพราะไม่รู้จะคงอยู่ต้องช่วยกัน

เปิดรับสมัคร
วันที่ 17 สิงหาคม 2563 เวลา 07.00 น. – 17 ตุลาคม 2563 เวลา 22.00 น.
www.inspirerunner.com
FB : Inspire Runner
Line @ inspirerunner

#เวอร์ช่วลเรซ

เดิน วิ่ง ปั่น ที่ไหนก็ได้ตามสะดวก (ไม่มีการจัดงาน) แม้บนลู่ไฟฟ้า เพื่อสะสมระยะทาง เริ่มได้ตั้งแต่นาทีแรกของการสมัครจนถึง 23.00 น ของวันที่ 17 ตุลาคม 2563

สะสมระยะทางด้วยแอพพลิเคชั่นจับระยะทางใดก็ได้ แล้วถ่ายภาพผลการสะสมระยะ ส่งไปที่ FB : Inspire Runner หรือ Line : @inspirerunner

ท่านสามารถ...ตรวจสอบการยืนยันการส่งผล ได้ที่ www.inspirerunner.com

จัดโดย INSPIRE RUNNER & UNTO

สอบถามข้อมูลการสมัคร และรายละเอียด
Email : inspirerunner@gmail,com
FB : Inspire Runner
Line id : @inspirerunner
Tel : 0989456568

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก www.inspirerunner.com
MORE NEWS