ISE Homecoming 2016 Announcement

19 Oct, 2016

ประกาศจาก คณะกรรมการนิสิต สำนักหลักสูตรวิศวกรรมนานาชาติ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เนื่องด้วยการเสด็จสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร
อันเป็นการสูญเสียที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประชาชนชาวไทยทุกคน

คณะกรรมการนิสิต สำนักบริหารหลักสูตรวิศวกรรมนานาชาติฯ จึงขอเลื่อนการจัดงานคืนสู่เหย้า ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ ๒๙ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๕๙ ออกไปอย่าไม่มีกำหนด
เพื่อเป็นการไว้อาลัยแก่การสวรรคตของพระมหากษัตริย์อันเป็นที่รัก และเป็นศูนย์รวมจิตใจของปวงชนชาวไทย

จึงขออภัยศิษย์เก่าทุกท่านที่สนใจเข้าร่วมงานมา ณ ที่นี้
และขอให้ศิษย์เก่าทุกท่าน รอประกาศอย่างเป็นทางการจากเพจ “ISE Homecoming” ถึงมาตรการต่อไป

คณะกรรมการนิสิต หลักสูตรวิศวกรรมนานาชาติ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอร่วมแสดงความเสียใจเป็นอย่างยิ่งกับเหตุการณ์นี้
และขออภัยศิษย์เก่าทุกท่านในความไม่สะดวก